Không gian tươi đẹp - Cuộc sống an nhiên - Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng

Cây phong lá đỏ

Viết đánh giá

Mã sản phẩm: CC0084

Quy cách: hộp 0g

Tình trạng: Còn hàng

Cây Phong Lá Đỏ có thể phát triển tốt trong điều kiện ẩm ướt, khô, thoát nước tốt. Trong Phong Thuỷ cây Phong Lá Đỏ được xem là biểu tượng của nhiều nước trên thế giới đặc biệt là ở Canada, nó có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mỗi nhà.

- +

Ý nghĩa của cây phong lá đỏ trong cuộc sống

Chậu phong lá đỏ để bàn được dùng để trang trí trong các căn phòng , các bàn làm việc đem lại sự mới mẻ , thoải mái cho bạn.
Không chỉ vậy, trong Phong Thuỷ cây Phong Lá Đỏ có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mỗi người, mỗi nhà sử dụng chúng.

Có lẽ cũng chính bởi vậy mà loài cây này trở thành biểu tượng may mắn của rất nhiều những quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Canada.

phong la do

Cách chăm sóc cây phong lá đỏ để bàn đúng cách

– Đất trồng: Khi trồng cây Phong Lá Đỏ nên chọn loại đất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt phải có khả năng thoát nước để tránh tình trạng bị ngập úng cho cây.

– Ánh sáng: Trồng cây Phong Lá Đỏ ở nơi thoáng mát có ánh nắng nhưng đừng quá gắt. Khi gặp ánh nắng gắt quá thì cây sẽ bị héo và lượng nước cung cấp cho cây bốc hơi cao làm ảnh hưởng đến việc hấp thụ nước.

– Nước: Vào những mùa nắng nóng hoặc khi thời tiết hanh khô thì phải bù nước cho cây để đảm bảo độ ẩm hoặc có thể phủ lên bề mặt đất một số loại rơm rạ, cỏ khô để giữ ẩm cho cây tốt.

– Phân bón: Thường xuyên bón phân cho cây để đảm bảo cây có đủ chất dinh dưỡng để phát triển.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây