Không gian tươi đẹp - Cuộc sống an nhiên - Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng

Cây sứ thái

Viết đánh giá

Mã sản phẩm: CC0088

Quy cách: hộp 0g

Tình trạng: Còn hàng

Cây sứ thái ghép thường được dùng để trang trí cho sân vườn biệt thự, nhà phố, quán cafe, nhà hàng… hay làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ quan trọng như: tân gia; khai trương; mừng tuổi… Cây sứ thái ghép có ý nghĩa phong thủy là giúp cho việc làm ăn của chủ nhân ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

- +

Sứ Thái Ghép là loại cây cảnh rất dễ trồng và hoa có nhiều màu sắc đẹp mắt. Cây rất được ưa chuộng trồng làm cảnh trang trí trước nhà; làm cây cảnh văn phòng; trang trí cho sân vườn biệt thự, nhà phố, quán cafe, nhà hàng…

Cây sứ thái ghép có ý nghĩa phong thủy là giúp cho việc làm ăn của chủ nhân ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Chính vì vậy chúng thường được chọn làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ; tết quan trọng như: tân gia; khai trương; mừng tuổi…

cay su thai 2

 Cách chăm sóc

Cây sứ thái ghép là loại cây ưa nắng và rất sợ úng nước; cho nên chỉ khi nào nắng khô đất mới tưới. Ngoài ra, cần tưới nước vừa phải không quá nhiều với cây sứ vừa mới trồng, mới sang chậu hoặc cắt cành để giâm.

Lưu ý: Muốn cây sứ thái ghép có nhiều hoa thì không để cành sứ quá dài; cành phải được cắt sau mỗi đợt hoa tàn. Cắt thành nhiều lần, mỗi lần chỉ cắt cao thêm một đoạn ngắn.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây