Không gian tươi đẹp - Cuộc sống an nhiên - Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng

Thiết mộc lan ghép

Viết đánh giá

Mã sản phẩm: CC0064

Quy cách: hộp 0g

Tình trạng: Còn hàng

Cây thiết mộc lan ghép là cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi – nhánh tại xung quanh vị trí bị cắt. Những chồi cây, nhánh mới ra này tượng trưng cho lộc mới. Nhiều người chọn trồng thiết mộc lan gốc trong không gian sống của chúng ta cùng với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- +

 Cây thiết mộc lan ghép là cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi – nhánh tại xung quanh vị trí bị cắt. Những chồi cây luôn đọc mọc quanh vị trí bị bắt. Nhiều người chọn trồng thiết mộc lan ghép trong không gian sống của mình cùng với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy: Theo ngũ hành, thiết mộc lan ghép thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Ở những hướng này sẽ tụ nhiều ánh sáng, đại diện cho Mộc trong ngũ hành mang đến vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa môi trường: Thiết mộc lan ghép còn có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của con người. Đặt cây thiết mộc lan gốc trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến cho bạn sự sảng khoái.

Công dụng: Làm đẹp cho không gian và tăng sự thịnh vượng cùng may mắn cho gia chủ. Nó sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn và tập trung, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt.

Vị trí ứng dụng: sử dụng trong ban công, hành lang, cửa sổ nơi có chỗ treo. Trong phòng nghỉ, phòng khách, nhà nghỉ, khách sạn, nơi có không gian mở, nơi nghỉ dưỡng…v.v

thiet moc lan ghep 2

Cách chăm sóc:

Chế độ Nước: cần tưới nước cho cây mỗi ngày một lần, cắt tỉa lá khô héo để cây cho ra những lá mới đẹp hơn. Thời điểm thích hợp để tưới nước là vào sáng sớm và chiều mát.

Ánh Sáng: Nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng trong nhà.

Đất trồng: Một năm bón phân 2-3 lần để bổ sung dinh dưỡng cho từng thời kỳ phát triển

Sâu bệnh: Hầu như thiết mộc lan ghép không có sâu bệnh. Thỉnh thoảng có sâu quấn chiếu làm khô vằn lá, khi thấy hiện tượng đó ta quan sát và bắt sâu thủ công là có thể phòng trừ sâu bệnh cho cây.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây